tva-logo

தருமபுரம் ஆதீனம் பத்தாவது மகாசந்நிதானம் ஸ்ரீ ல ஸ்ரீ சிவஞானதேசிக பரமாசாரிய சுவாமிகள் அருளிச்செய்த அசபா நடனப் பதிகம்

nam a22 7a 4500
230902b1951 ii d00 0 tam d
_ _ |a 18538
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சிவஞான தேசிக ஞானசம்பந்த பரமாசாரிய சுவாமிகள் |a civañāṉa tēcika ñāṉacampanta paramācāriya cuvāmikaḷ
0 0 |a தருமபுரம் ஆதீனம் பத்தாவது மகாசந்நிதானம் ஸ்ரீ ல ஸ்ரீ சிவஞானதேசிக பரமாசாரிய சுவாமிகள் அருளிச்செய்த அசபா நடனப் பதிகம் |c இஃது திருக்கயிலாய பரம்பரைத் தருமபுர ஆதீனம் 25-வது மகாசந்நிதானம் ஸ்ரீ ல ஸ்ரீ சுப்பிரமணிய தேசிக ஞானசம்பந்த பரமாசாரிய சுவாமிகள் அவர்கள் திருவுளப்பாங்கின் வண்ணம் வெளியிடப்பெற்றது.
0 0 |a Tarumapuram ātīṉam pattāvatu makācannitāṉam srī la srī civañāṉatēcika paramācāriya cuvāmikaḷ aruḷicceyta acapā naṭaṉap patikam
_ _ |a தருமபுரம் |a Tarumapuram |b தருமபுர ஆதீனம் |b Tarumapura ātīṉam |c 1951
_ _ |a 24 p.
0 _ |v 250
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a பக்தி இலக்கியம்
0 _ |a இலக்கியம், பக்தி,
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0018538
TVA_BOK_0018538
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image