tva-logo

ஸ்ரீவைஷ்ணவர்கள் அவஸ்யம் அறியவேண்டும் அர்த்தங்களையும் அநுஷ்டாநங்களையும் பெண்களும் பேதைகளும் எளிதாகவறிந்து உஜ்ஜீவிக்கும்படி ஸ்ரீமந்நாதமுநிகள் துடக்கமானார் அருளிச்செய்த வார்த்தாமாலை

nam a22 7a 4500
230206b1882 ii d00 0 tam d
_ _ |a 39429
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a நாதமுநிகள் |a nātamunikaḷ
0 0 |a ஸ்ரீவைஷ்ணவர்கள் அவஸ்யம் அறியவேண்டும் அர்த்தங்களையும் அநுஷ்டாநங்களையும் பெண்களும் பேதைகளும் எளிதாகவறிந்து உஜ்ஜீவிக்கும்படி ஸ்ரீமந்நாதமுநிகள் துடக்கமானார் அருளிச்செய்த வார்த்தாமாலை |c சித்ரகூடம்-கந்தாடை திருவேங்கடாசார்யர் ; அரசாணிபாலை-க-க்ர்ஷ்ணமாசார்யரோடு பரிஸோதித்து பதிப்பித்தனர்
0 0 |a srivaiṣṇavarkaḷ avaṣyam aṟiyavēṇṭum arttaṅkaḷaiyum anuṣṭānaṅkaḷaiyum peṇkaḷum pētaikaḷum eḷitākavaṟintu ujjīvikKumpaṭi srimannātamunikaḷ tuṭakkamāṉār aruḷicceyta vārttāmālai
_ _ |a முதல் பதிப்பு
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b மிமோரியல் அச்சுக்கூடம் |b mimōriyal accukkūṭam |c 1882
_ _ |a 192 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a திருக்கச்சி நம்பி, பெரியவாச்சான் பிள்ளை, ஆசார்யன், கூரத்தாழ்வான், உபதேசம், ஆளவந்தார்
0 _ |a திருவேங்கடாசார்யர், கந்தாடை, அரசாணிபாலை க. க்ர்ஷ்ணமாசார்யர் |e ed.
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0039429
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image