tva-logo

பூர்வாசார்யர்கள் அருளிச் செய்த ஸ்தோத்ரங்களுள் மிக முக்கியமான முகுந்தமாலை, ஸ்தோத்ராத்நமென்கிற ஆளவந்தார் ஸ்தோத்ரம், சதுச்ச்லோகீ, ஸ்ரீஸ்தவம், தேவராஜாஷ்டகம், தேவராஜ மங்களம், யதிராஜவிம்சதி

nam a22 7a 4500
231120b1947 ii d00 0 tam d
_ _ |a 34019
_ _ |c ரூ. 2-10-0
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a பூர்வாசாரியர் |a pūrvācāriyar
0 0 |a பூர்வாசார்யர்கள் அருளிச் செய்த ஸ்தோத்ரங்களுள் மிக முக்கியமான முகுந்தமாலை, ஸ்தோத்ராத்நமென்கிற ஆளவந்தார் ஸ்தோத்ரம், சதுச்ச்லோகீ, ஸ்ரீஸ்தவம், தேவராஜாஷ்டகம், தேவராஜ மங்களம், யதிராஜவிம்சதி :|b1 இவை ஸ்ரீ காஞ்சீ பிரதிவாதிபயங்கரம் அண்ணங்கராசாரியர் இயற்றிய பதவுரை விசேஷவுரைகளுடன் கூடியவை
0 0 |a Pūrvācāryarkaḷ aruḷic ceyta stōtraṅkaḷuḷ mika mukkiyamāṉa mukuntamālai, stōtrātnameṉkiṟa āḷavantār stōtram, catucclōkī, srīstavam, tēvarājāṣṭakam, tēvarāja maṅkaḷam, yatir
_ _ |a சிங்கப்பெருமாள் கோயில் |a ciṅkapperumāḷ kōyil |b ஜகன்மோகினி அச்சுக்கூடம் |b jakaṉmōkiṉi accukkūṭam |c 1947
_ _ |a 134 p.
_ _ |a In Tamil
0 0 |a அண்ணங்கராசாரியர், பிரதிவாதி பயங்கரம்
_ 0 |a சமயம் |v சைவ சமயம்
0 _ |a சைவம், ஆளவந்தார், திருக்கச்சி நம்பி, மணவாளமாமுனி, கூரத்தாழ்வான்
_ _ |8 கன்னிமாரா பொது நூலகம் |8 kaṉṉimārā potu nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0034019
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image