tva-logo

திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருவாவடுதுறையாதீனத்துத் திராவிடமாபாடியகாரரான சிவஞானயோகிகள் இயற்றியருளிய சித்தாந்தமரபுகண்டன கண்டனம், சிவசமவாதவுரைமறுப்பு, 'எடுத்து' என்னுஞ் தொல்லுக்கிட்ட வைரக்குப்பாயம், சிவசமவாதகண்டனமெனவழங்குஞ் சிவசமவாதவுரைமறுப்பு

nam a22 7a 4500
230104b1894 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38967
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சிவஞான முனிவர் |a civañāṉa muṉivar |d active 18th century
0 0 |a திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருவாவடுதுறையாதீனத்துத் திராவிடமாபாடியகாரரான சிவஞானயோகிகள் இயற்றியருளிய சித்தாந்தமரபுகண்டன கண்டனம், சிவசமவாதவுரைமறுப்பு, 'எடுத்து' என்னுஞ் தொல்லுக்கிட்ட வைரக்குப்பாயம், சிவசமவாதகண்டனமெனவழங்குஞ் சிவசமவாதவுரைமறுப்பு |c இவை திருவாவடுதுறையாதீனத்து ஸ்ரீ அம்பலவாணதேசிகசுவாமிகள் கட்டளையிட்டருளியபடி மேற்படி ஆதீனவித்வான் சபாபதிநாவலரவர்களால் பலபிரதிரூபங்கள்கொண்டுபரிசோதித்து பதிப்பிக்கப்பட்டது
0 0 |a tirukkayilāya paramparait tiruvāvaṭutuṟaiyātuṉattut tirāviṭamāpāṭiyakārarāṉa civañāṉayōkikaḷ iyaṟṟiyaruḷiya cittāntamarapukaṇṭaṉa kaṇṭaṉam civacamavātavuraimaṟuppu eṭuttu eṉṉuñ tollukkiṭṭa vairakKuppāyam civacamavātakaṇṭaṉameṉavaḻaṅKuñ civacamavātavuraimaṟuppu
_ _ |a சிதம்பரம் |a citamparam |b சித்தாந்தவித்தியாநுபாலனயந்திரசாலை |b cittāntavittiyānupālaṉayantiracālai |c 1894
_ _ |a 75 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a சபாபதி நாவலர் |d 1844-1903
_ _ |8 சேகரிப்பு-டாக்டர் உ.வே.சா. நூலகம் |8 cēkarippu-ṭākṭar u.vē.cā. nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038967
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image