tva-logo

திருக்கைலாச பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை ஆதீனத்து மகாசந்நிதானமாகிய ஸ்ரீலஸ்ரீ சுப்பிரமணியதேசிகசுவாமிகளை, ஸ்ரீகாசிவாசி இராமலிங்கசுவாமிகள் தமது திருப்பனந்தாட் காசிமடாலயத்திற்கு எழுந்தருளச்செய்த சிறப்பைப்பற்றிப் பலபுலவர்கள் இயற்றிய செய்யுட்டிரட்டு

nam a22 7a 4500
230427b1879 ii d00 0 tam d
_ _ |a 45257
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a திருக்கைலாச பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை ஆதீனத்து மகாசந்நிதானமாகிய ஸ்ரீலஸ்ரீ சுப்பிரமணியதேசிகசுவாமிகளை, ஸ்ரீகாசிவாசி இராமலிங்கசுவாமிகள் தமது திருப்பனந்தாட் காசிமடாலயத்திற்கு எழுந்தருளச்செய்த சிறப்பைப்பற்றிப் பலபுலவர்கள் இயற்றிய செய்யுட்டிரட்டு |c தஞ்சைமாநகரம் சதாவதானம் சுப்பிரமணியஐயரது பதிப்பிக்கப்பட்டது
0 0 |a tirukkailāca paramparait tiruvāvaṭutuṟai ātuṉattu makācannitāṉamākiya srilasri cuppiramaṇiyatēcikacuvāmikaḷai srikācivāci irāmaliṅkacuvāmikaḷ tamatu tiruppaṉantāṭ kācimaṭālayattiṟKu eḻuntaruḷacceyta ciṟappaippaṟṟip palapulavarkaḷ iyaṟṟiya ceyyuṭṭiraṭṭu
_ _ |a சென்னபட்டணம் |a ceṉṉapaṭṭaṇam |b வித்தியாவர்த்தனி அச்சுக்கூடம் |b vittiyāvarttaṉi accukkūṭam |c 1879
_ _ |a 19 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
_ _ |8 தமிழ் இணையக் கல்விக்கழகம் |8 tamiḻ iṇaiyak kalvikkaḻakam
_ _ |a TVA_BOK_0045257
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image