tva-logo

பாண்டிநாட்டில் சமிவனமென்னும் கோயிலூரில் ஸ்ரீ முத்துராமலிங்கசுவாமிகள் வேதாந்த ஆதீனத்தில் மேற்படி சுவாமிகள்சாக்ஷாத் அருளை பெற்றுவிளங்கிய கண்டநல்லூர் நாகலிங்க சுவாமிகள் வேதாந்த சிரவணோப தேசாநூட்டான சீலசமாதி வைபவங்களை அமைத்துச் செய்த பாசுரம்

nam a22 7a 4500
240127b1894 ii d00 0 tam d
_ _ |a 58608
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a நாகலிங்க சுவாமிகள் |a nākaliṅka cuvāmikaḷ
0 0 |a பாண்டிநாட்டில் சமிவனமென்னும் கோயிலூரில் ஸ்ரீ முத்துராமலிங்கசுவாமிகள் வேதாந்த ஆதீனத்தில் மேற்படி சுவாமிகள்சாக்ஷாத் அருளை பெற்றுவிளங்கிய கண்டநல்லூர் நாகலிங்க சுவாமிகள் வேதாந்த சிரவணோப தேசாநூட்டான சீலசமாதி வைபவங்களை அமைத்துச் செய்த பாசுரம்
0 0 |a pāṇṭināṭṭil camivaṉameṉṉum kōyilūril sri mutturāmaliṅkacuvāmikaḷ vētānta ātuṉattil mēṟpaṭi cuvāmikaḷcākṣāt aruḷai peṟṟuviḷaṅkiya kaṇṭanallūr nākaliṅka cuvāmikaḷ vētānta ciravaṇōpa tēcānūṭṭāṉa culacamāti vaipavaṅkaḷai amaittuc ceyta pācuram
_ _ |a திருநெல்வேலி |a tirunelvēli |b யூநியன் சென்றரல் பிரஸ் |b yūniyaṉ ceṉṟaral piras |c 1894
_ _ |a 18 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம் |v இந்து மதம்
0 _ |a சமாதி நிலை, சீவன் முத்தி, முத்துராமலிங்க சுவாமிகள், நாகலிங்க சுவாமிகள், சாங்கிய யோக, சன்மார்க்க நெறி, துறவறம்
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0058608
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image