tva-logo

மாயிரு ஞாலத்திற்கும் சர்தாராகிய நமது நாயகம் முகம்மது முஸ்தபா றசூல் சல்லல்லாஹு அலைஹிவஸல்லம் அவர்கள் மீது தோத்திர முக்கனி ரஞ்சித மஞ்சரி

nam a22 7a 4500
230309b1932 ii d00 0 tam d
_ _ |a 9589
_ _ |c அணா. 2
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a முகம்மதனி |a Mukam'mataṉi
0 0 |a மாயிரு ஞாலத்திற்கும் சர்தாராகிய நமது நாயகம் முகம்மது முஸ்தபா றசூல் சல்லல்லாஹு அலைஹிவஸல்லம் அவர்கள் மீது தோத்திர முக்கனி ரஞ்சித மஞ்சரி |c இஃது மதுரை தமிழ் சங்கத்திலொருவரான வீரபத்திரரின் மாணாக்கராகிய விக்கிரமசிங்கபுரம் நவ் முஸ்லீம் முகம்மதனி அவர்களால் இயற்றப்பெற்றது.
0 0 |a Māyiru ñālattiṟkum cartārākiya namatu nāyakam mukam'matu mustapā ṟacūl callallāhu alaihivasallam avarkaḷ mītu tōttira mukkaṉi rañcita mañcari
_ _ |a அம்பாசமுத்திரம் |a Ampācamuttiram |b ராமகிருஷ்ணா பிரஸில் |b Rāmakiruṣṇā pirasil |c 1932
_ _ |a 8 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம் |v இஸ்லாம்
0 _ |a சமயம், இஸ்லாம்,
_ _ |8 தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் |8 Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0009589
TVA_BOK_0009589
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image