tva-logo

இப்புத்தகத்தில் நபிசல்லல்லாகு அலைகிவசல்லம் அவர்கள் முகியித்தீன் ஆண்டவர்கள் ஷாகுல்ஹமீது ஆண்டவர்கள் இவர்கள்பேரில் கனம்பொருந்திய பலவித்துவான்கள் பாடிய பதங்களும் தௌகீதுமுதலாகிய சில தனிப்பதங்களும் அடங்கியிருக்கின்றன

nam a22 7a 4500
230309b1882 ii d00 0 tam d
_ _ |a 9790
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a இப்புத்தகத்தில் நபிசல்லல்லாகு அலைகிவசல்லம் அவர்கள் முகியித்தீன் ஆண்டவர்கள் ஷாகுல்ஹமீது ஆண்டவர்கள் இவர்கள்பேரில் கனம்பொருந்திய பலவித்துவான்கள் பாடிய பதங்களும் தௌகீதுமுதலாகிய சில தனிப்பதங்களும் அடங்கியிருக்கின்றன |c இஃது இராமநாதபுரம் இரவுண்ஷாப்புக்கடை ப. வெ. முகம்மது இபுறாகீம் சாகிபு அவர்கள் முயற்சியால்இஃது இராமநாதபுரம் இரவுண்ஷாப்புக்கடை ப. வெ. முகம்மது இபுறாகீம் சாகிபு அவர்கள் முயற்சியால் கொண்ணூர் மாணிக்க முதலியாரது அச்சுக்கூடத்திற் பதிப்பிக்கப்பட்டது
0 0 |a Ipputtakattil napicallallāku alaikivacallam avarkaḷ mukiyittīṉ āṇṭavarkaḷ ṣākul'hamītu āṇṭavarkaḷ ivarkaḷpēril kaṉamporuntiya palavittuvāṉkaḷ pāṭiya pataṅkaḷum taukītumutalākiya cila taṉippataṅkaḷum aṭaṅkiyirukkiṉṟaṉa
_ _ |a கொண்ணூர் |a Koṇṇūr |b மனோன் மணிவிலாச அச்சுக்கூடம் |b Maṉōṉ maṇivilāca accukkūṭam |c 1882
_ _ |a 96 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a முகம்மது இபுறாகீம் சாகிபு, ப. வெ.
0 _ |a மாணிக்க முதலியார்
_ _ |8 தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் |8 Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0009790
TVA_BOK_0009790
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image