tva-logo

தமிழரசு - பாரத ரத்னா புரட்சித் தலைவர் டாக்டர் எம். ஜி. ஆர். அவர்களின் எழுச்சிமிகு உரைகள் 1977-1987

nam a22 7a 4500
220914b2018 ii d00 0 tam d
_ _ |a 26786
0 0 |a தமிழரசு - பாரத ரத்னா புரட்சித் தலைவர் டாக்டர் எம். ஜி. ஆர். அவர்களின் எழுச்சிமிகு உரைகள் 1977-1987
0 0 |a tamiḻaracu - pārata ratṉā puraṭcit talaivar ṭākṭar em. ji. ār. avarkaḷiṉ eḻuccimiKu uraikaḷ 1977-1987
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |b ceytimakkaḷ toṭarput tuṟai iyakKunar tamiḻnāṭu aracu |c 2018
_ _ |a V.
_ _ |a (ஜனவரி, 2018)
0 _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 13
_ _ |a In Tamil
_ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை |a tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
|a TVA_PRL_0026786
தமிழரசு - Tamilarasu
cover image
Book image