tva-logo

தமிழரசு - மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் புரட்சித்தலைவி அம்மாவின் நலத்திட்டப் பயனாளிகளின் வெற்றிக் கதைகள்

nam a22 7a 4500
220914b2015 ii d00 0 tam d
_ _ |a 26868
0 0 |a தமிழரசு - மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் புரட்சித்தலைவி அம்மாவின் நலத்திட்டப் பயனாளிகளின் வெற்றிக் கதைகள்
0 0 |a tamiḻaracu - māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar puraṭcittalaivi ammāviṉ nalattiṭṭap payaṉāḷikaḷiṉ veṟṟik kataikaḷ
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |b ceyti-makkaḷ toṭarput tuṟai iyakKunar, tamiḻnāṭu aracu |c 2015
_ _ |a V.
_ _ |a (மே, 2015)
0 _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 52
_ _ |a In Tamil
_ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை |a tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
|a TVA_PRL_0026868
தமிழரசு - Tamilarasu
cover image
Book image