tva-logo

தமிழரசு - மாவட்ட ஆட்சித்தலைவர்கள் மற்றும் காவல்துறை அதிகாரிகள் மாநாட்டில் மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் செல்வி ஜெ. ஜெயலலிதா அவர்கள் ஆற்றிய உரைகள்

nam a22 7a 4500
220915b2012 ii d00 0 tam d
_ _ |a 26983
0 0 |a தமிழரசு - மாவட்ட ஆட்சித்தலைவர்கள் மற்றும் காவல்துறை அதிகாரிகள் மாநாட்டில் மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் செல்வி ஜெ. ஜெயலலிதா அவர்கள் ஆற்றிய உரைகள் :|b1 17, 18 மற்றும் 19 டிசம்பர் 2012
0 0 |a tamiḻaracu māvaṭṭa āṭcittalaivarkaḷ maṟṟum kāvaltuṟai atikārikaḷ mānāṭṭil māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar celvi je jeyalalitā avarkaḷ āṟṟiya uraikaḷ
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |b ceyti-makkaḷ toṭarput tuṟai iyakKunar, tamiḻnāṭu aracu |c 2012
_ _ |a V.
_ _ |a (டிசம்பர், 2012)
0 _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 18
_ _ |a In Tamil
_ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை |a tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
|a TVA_PRL_0026983
தமிழரசு - Tamilarasu
cover image
Book image