tva-logo

தமிழரசு - சர். பிட்டி. தியாகராயர் டாக்டர். சி. நடேசனார் டாக்டர். டி. எம். நாயர் ஆகியோரின் வாழ்க்கை குறிப்பு

nam a22 7a 4500
221017b2008 ii d00 0 tam d
_ _ |a 28569
0 0 |a தமிழரசு - சர். பிட்டி. தியாகராயர் டாக்டர். சி. நடேசனார் டாக்டர். டி. எம். நாயர் ஆகியோரின் வாழ்க்கை குறிப்பு
0 0 |a tamiḻaracu - car piṭṭi tiyākarāyar ṭākṭar ci naṭēcaṉār ṭākṭar ṭi em nāyar ākiyōriṉ vāḻkkai Kuṟippu
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |b ceyti-makkaḷ toṭarput tuṟai iyakKunar, tamiḻnāṭu aracu |c 2008
_ _ |a V.
_ _ |a செப்டம்பர், 2008
0 _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v எண். 18
_ _ |a In Tamil
_ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை |a tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
|a TVA_PRL_0028569
தமிழரசு - Tamilarasu
cover image
Book image