tva-logo

தமிழரசு - மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. மு. க. ஸ்டாலின் அவர்கள் தமிழ்நாடு சட்டமன்றப் பேரவையில் விதி 110இன் கீழ் அறிவித்த அறிவிப்புகள் (24.08.2021 முதல் 09.05.2022 வரை)

nam a22 7a 4500
221124b2022 ii d00 0 tam d
_ _ |a 30949
0 0 |a தமிழரசு - மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. மு. க. ஸ்டாலின் அவர்கள் தமிழ்நாடு சட்டமன்றப் பேரவையில் விதி 110இன் கீழ் அறிவித்த அறிவிப்புகள் (24.08.2021 முதல் 09.05.2022 வரை) :|b1 ஓயா உழைப்பின் ஓராண்டு ஆட்சி
0 0 |a tamiḻaracu - māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar tiru. mu. ka. sṭāliṉ avarkaḷ tamiḻnāṭu caṭṭamaṉṟap pēravaiyil viti 110iṉ kuḻ aṟivitta aṟivippukaḷ (24.08.2021 mutal 09.05.2022 varai)
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |b ceyti-makkaḷ toṭarput tuṟai iyakKunar, tamiḻnāṭu aracu |c 2022
_ _ |a V.
_ _ |a (மே, 2022)
0 _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 58
_ _ |a In Tamil
_ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை |a tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
|a TVA_PRL_0030949
தமிழரசு - Tamilarasu
cover image
Book image