tva-logo

மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. மு.க. ஸ்டாலின் அவர்களின் உதிர்த்த முத்துக்கள் - தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு

nam a22 7a 4500
240603b2023 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38797
0 0 |a மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. மு.க. ஸ்டாலின் அவர்களின் உதிர்த்த முத்துக்கள் - தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |c ஆசிரியர் மற்றும் வெளியிடுபவர் த. மோகன்.
0 0 |a māṇpumiku tamiḻnāṭu mutalamaiccar tiru. Mu.Ka. Sṭāliṉ avarkaḷiṉ utirtta muttukkaḷ - tamiḻaracu ciṟappu veḷiyīṭu
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |b ceytimakkaḷ toṭarput tuṟai iyakKunar, tamiḻnāṭu aracu |c 2023
_ _ |a V.
_ _ |a (மே, 2023)
_ _ |a In Tamil
0 0 |a மோகன், த.
_ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை |a tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
|a TVA_PRL_0038797
தமிழரசு - Tamilarasu
cover image
Book image