tva-logo

மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. மு.க. ஸ்டாலின் அவர்கள் பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளில் ஆற்றிய உரை (05.10.2022 முதல் 09.02.2023 வரை) - தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு

nam a22 7a 4500
240603b2023 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38805
0 0 |a மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. மு.க. ஸ்டாலின் அவர்கள் பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளில் ஆற்றிய உரை (05.10.2022 முதல் 09.02.2023 வரை) - தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு :|b1 தொகுப்பு - 5
0 0 |a māṇpumiku tamiḻnāṭu mutalamaiccar tiru. Mu.Ka. Sṭāliṉ avarkaḷ palvēṟu nikaḻccikaḷil āṟṟiya urai (05.10.2022 Mutal 09.02.2023 Varai) - tamiḻaracu ciṟappu veḷiyīṭu
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |b ceytimakkaḷ toṭarput tuṟai iyakKunar, tamiḻnāṭu aracu |c 2023
_ _ |a V.
_ _ |a (மே, 2023)
_ _ |a In Tamil
_ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை |a tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
|a TVA_PRL_0038805
தமிழரசு - Tamilarasu
cover image
Book image