tva-logo

வைத்யநாத தீக்ஷிதர் அவர்களால் இயற்றப்பட்ட ஸ்ம்ருதி முக்தாபலம் என்னும் தர்ம சாஸ்த்ர க்ரந்தத்தின் ஆறாவது பரிச்சேதமாகிய ப்ராயச்சித்த காண்டம் தமிழுரையுடன் கூடியது

nam a22 7a 4500
220224b1955 ii d00 0 tam d
_ _ |a 11305
_ _ |c ரூ. 6. 00
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a வைத்யநா ததீக்ஷிதர் |a Vaityanā tatīkṣitar
0 0 |a வைத்யநாத தீக்ஷிதர் அவர்களால் இயற்றப்பட்ட ஸ்ம்ருதி முக்தாபலம் என்னும் தர்ம சாஸ்த்ர க்ரந்தத்தின் ஆறாவது பரிச்சேதமாகிய ப்ராயச்சித்த காண்டம் தமிழுரையுடன் கூடியது |c இஃது ஸ்ரீ காஞ்சீ காமகோடி பீடாதிபதி அவர்களின் ஆஜ்ஞையை முன்னிட்டு வேத தர்மசாஸ்த்ர பரிபாலன ஸபையால் வெளியிடப்பட்டது
0 0 |a Vaityanāta tīkṣitar avarkaḷāl iyaṟṟappaṭṭa smruti muktāpalam eṉṉum tarma cāstra krantattiṉ āṟāvatu pariccētamākiya prāyaccitta kāṇṭam tamiḻuraiyuṭaṉ kūṭiyatu
_ _ |a கும்பகோணம் |a Kumpakōṇam |b வேத தர்மசாஸ்த்ர பரிபாலன ஸபையால் வெளியிடப்பட்டது |b Vēta tarmacāstra paripālaṉa sapaiyāl veḷiyiṭappaṭṭatu |c 1955
_ _ |a 24, 416 p.
_ _ |a In Tamil
0 0 |a வைத்யநா ததீக்ஷிதர்
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a ப்ராயச்சித்தம், பாப ஸமூஹங்கள், தோஷம், பலாபலமும்
_ _ |8 கன்னிமாரா பொது நூலகம் |8 Kaṉṉimārā potu nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0011305
TVA_BOK_0011305
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image