tva-logo

தமிழ் அகராதி

nam a22 7a 4500
201207b1995 ii d00 0 tam d
_ _ |a 191
_ _ |c ரூ. 50.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 0 |a தமிழ் அகராதி =|b2 Tamil Akaradi |c பதிப்பாசிரியர் டாக்டர் எஸ். செளந்தரபாண்டியன்; பொதுப்பதிப்பாசிரியர் நடன. காசிநாதன்
0 0 |a Tamiḻ akarāti |c Patippāciriyar ṭākṭar es. Ceḷantarapāṇṭiyaṉ; Potuppatippāciriyar naṭaṉa. Kācinātaṉ
0 _ |b /
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |b Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam |c 1995
_ _ |a 73 p. |b Array
0 _ |a அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகச் சுவடிகள் வரிசை |a Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakac cuvaṭikaḷ varicai |v எண்: 77 |v Eṇ: 77
_ _ |a A
_ 0 |a அகராதி
_ 0 |a Akarāti
0 _ |a அகராதி – அகரமுதலி – வழக்குச்சொல் – இலக்கிய வழக்கு
1 _ |a சௌந்தரபாண்டியன், எஸ். |e பதிப்பாசிரியர்
1 _ |a Cauntarapāṇṭiyaṉ, es. |e Patippāciriyar
1 _ |a காசிநாதன், நடன |e பொதுப்பதிப்பாசிரியர்
1 _ |a Kācinātaṉ, naṭaṉa |e Potuppatippāciriyar
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000191
TVA_BOK_0000191
அகராதிகள் - Dictionaries
cover image
Book image