tva-logo

நன்னூல்மூலமும் சங்கர நமச்சிவாயருரையும்

nam a22 7a 4500
230920b1925 ii d00 0 tam d
_ _ |a 100
_ _ |c ரூ. 2.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a பவணந்தி |a pavaṇanti |d 1178-1214
1 0 |a நன்னூல்மூலமும் சங்கர நமச்சிவாயருரையும் |c பவணந்தி முனிவரியற்றிய நன்னூல்மூலமும் சங்கர நமச்சிவாயருரையும் இவை சிதம்பரம் ஸ்ரீ மீனாக்ஷி தமிழ்க்காலேஜ் பிரின்ஸிபாலாகிய உத்தமதானபுரம் மஹாமஹோபாத்தியாய தாக்ஷிணாத்யகலாநிதி வே. சாமிநாதையரால் பரிசோதித்து நூதனமாக எழுதிய பலவகைக் குறிப்புக்களுடன் பதிப்பிக்கப்பெற்றன
1 0 |a Naṉṉūlmūlamum caṅkara namaccivāyaruraiyum |c Pavaṇanti muṉivariyaṟṟiya naṉṉūlmūlamum caṅkara namaccivāyaruraiyum ivai citamparam srī mīṉākṣi tamiḻkkālēj piriṉsipālākiya uttamatāṉapuram mahāmahōpāttiyāya tākṣiṇātyakalāniti vē. Cāminātaiyarāl paricōtittu nūtaṉamāka eḻutiya palavakaik kuṟippukkaḷuṭaṉ patippikkappeṟṟaṉa
0 _ |b /
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b கமர்ஷியல் அச்சுக்கூடம் |b Kamarṣiyal accukkūṭam |c 1925
_ _ |a [xxiv], 312 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a இலக்கணம்.
_ 0 |a Ilakkaṇam.
0 _ |a இலக்கணநூல், எழுத்ததிகாரம், சொல்லதிகாரம், நன்னூல் உரை, சங்கர நமச்சிவாயர் வரை, பவணந்தியார் வரலாறு, சீயகங்கன் வரலாறு, நன்நூல் உரை வளம், எழுத்தியல், பதவியல், சொல்லின் பொதுவிலக்கணம், உ.வே.சா பதிப்பு நூல்.
1 _ |a சாமிநாதையர், வே. |e ed.
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000100
TVA_BOK_0000100
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image