tva-logo

பெருந்தேவனார் பாரதம் என்னும் பாரத வெண்பா

nam a22 7a 4500
230816b1924 ii d00 0 tam d
_ _ |a 102
_ _ |c ரூ. 3.20
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a பெருந்தேவனார் |a peruntēvaṉār |d active 9th century
1 0 |a பெருந்தேவனார் பாரதம் என்னும் பாரத வெண்பா :|b1 உத்தியோக, வீடும, துரோண பருவங்கள் |c ராவ் ஸாஹெப் டாக்டர் S. கிருஷ்ணசாமி ஐயங்காரவர்கள் எழுதிய ஆங்கில முன்னுரைக்குறிப்புடன். பதிப்பாசிரியன் மதுரைத் தமிழ்ச்சங்கத்து முதன்மாணவனும் சென்னை, அடையாற்று நே. தி. காலேஜ் தமிழாசிரியனும் ஆகிய பண்டித அ. கோபாலையன்
1 0 |a Peruntevaṉār pāratam eṉṉum pārata veṇpā |c Rāv sāhep ṭākṭar S. Kiruṣṇacāmi aiyaṅkāravarkaḷ eḻutiya āṅkila muṉṉuraikkuṟippuṭaṉ. Patippāciriyaṉ maturait tamiḻccaṅkattu mutaṉmāṇavaṉum ceṉṉai, aṭaiyāṟṟu nē. Ti. Kālēj tamiḻāciriyaṉum ākiya paṇṭita a. Kōpālaiyaṉ
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b செந்தமிழ் மந்திரம் புத்தகசாலை |b Centamiḻ mantiram puttakacālai |c 1924
_ _ |a [vi], 22, 270 p. |b Array
_ _ |a I
_ 0 |a இதிகாசம்
_ 0 |a Itikācam
0 _ |a பாரதம், பாரதப்போர், பாண்டவர் கௌரவர், உத்தியோக பருவம், வீடும் பருவம், துரோணபருவம், பாரகதை, பெருந்தேவனார் பாரதம், மகா பாரதம், கிருஷ்ணன்தூது, சிகண்டி, அடிமன்னு, வெண்பாவால் இயற்றப்பட்ட பாரதம்.
1 _ |a கோபாலையர், அ. |e பதிப்பாசிரியர்
_ _ |a TVA_BOK_0000102
TVA_BOK_0000102
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image