tva-logo

ஸ்ரீ மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் அருளிய திருவாசகத்துக்கு சீகாழித் தாண்டவராயர் அவர்கள் இயற்றிய திருவாசக அநுபூதி உரை என்னும் திருவாசக வியாக்கியானம்

nam a22 7a 4500
201226b1954 ii d00 0 tam d
_ _ |a 10995
_ _ |c Rs. 6. 80
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a மாணிக்கவாசகர் |a Māṇikkavācakar
0 0 |a ஸ்ரீ மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் அருளிய திருவாசகத்துக்கு சீகாழித் தாண்டவராயர் அவர்கள் இயற்றிய திருவாசக அநுபூதி உரை என்னும் திருவாசக வியாக்கியானம் |c பதிப்பாசிரியர் ரா. விசுவநாதையர் |p முதற் பகுதி
0 0 |a Srī māṇikkavācaka cuvāmikaḷ aruḷiya tiruvācakattukku cīkāḻit tāṇṭavarāyar avarkaḷ iyaṟṟiya tiruvācaka anupūti urai eṉṉum tiruvācaka viyākkiyāṉam
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b மகாமகோபாத்தியாய டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையர் நூல்நிலையம் |b Makāmakōpāttiyāya ṭākṭar u. Vē. Cāminātaiyar nūlnilaiyam |c 1954
_ _ |a xxviii, 453 p.
0 _ |a Madras Government Oriental Series |v 113
_ _ |a In Tamil
0 0 |a தாண்டவராய சுவாமிகள்
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a இலக்கியம், திருவாசகம், சிவபுராணம்,
0 _ |a விசுவநாதையர், ரா.
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0010995
TVA_BOK_0010995
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image