tva-logo

பாடற்றிரட்டு

nam a22 7a 4500
230815b1915 ii d00 0 tam d
_ _ |a 10
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
1 _ |a சிதம்பரம் பிள்ளை, வ. உ. |a citamparam piḷḷai, va. u. |d 1872-1936
1 0 |a பாடற்றிரட்டு |c வ. உ. சிதம்பரம்பிள்ளையவர்கள் இயற்றிய பாடற்றிரட்டு. முதற் பாகம்: பிள்ளையவர்கள் சிறைக்குச் சென்றதற்கு முன் பாடிய தனிப்பாடல்கள். இரண்டாம் பாகம்: பிள்ளையவர்கள் சிறையில் வசித்த காலத்தில் பாடிய தனிப்பாடல்கள். |n பாகம் - 1 |n பாகம் - 2
1 0 |a Pāṭaṟṟiraṭṭu |c Va. U. Citamparampiḷḷaiyavarkaḷ iyaṟṟiya pāṭaṟṟiraṭṭu. Mutaṟ pākam: Piḷḷaiyavarkaḷ ciṟaikkuc ceṉṟataṟku muṉ pāṭiya taṉippāṭalkaḷ. Iraṇṭām pākam: Piḷḷaiyavarkaḷ ciṟaiyil vacitta kālattil pāṭiya taṉippāṭalkaḷ. |n Pākam - 1 |n Pākam - 2
0 _ |b /
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b இந்தியா பிரிண்டிங் வொர்க்ஸ் |b Ceṉṉai |c 1915
_ _ |a xvi, 112 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a இலக்கியம்
_ 0 |a Ilakkiyam
0 _ |a தனிப்பாடல்கள், முத்துச்சாமிப் பிள்ளை , இராமசாமிக் கவிராயர், கோ.க.சுபிரமணிய முதலியார், வள்ளிநாயக சுவாமிகள், சு.ஞானசிகாமணி, சேஷாத்திரி அய்யங்கார், சகஜாந்த சுவாமிகள்.
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000010
TVA_BOK_0000010
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image