tva-logo

ஓம்ஸ்ரீ மஹாதேவ கற்பகவிருக்ஷம் என்னும் ஸ்ரீ குமரேசர் ஞானஜோதியாய் விளங்கும் ஸ்ரீ பிர்மா விஷ்ணு நவக்கிரக சிவத்தியானம்

nam a22 7a 4500
210427b1933 ii d00 0 tam d
_ _ |a 15315
_ _ |c அணா. 6
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a மஹாதேவ அய்யர், K. |a Mahātēva ayyar, K.
0 0 |a ஓம்ஸ்ரீ மஹாதேவ கற்பகவிருக்ஷம் என்னும் ஸ்ரீ குமரேசர் ஞானஜோதியாய் விளங்கும் ஸ்ரீ பிர்மா விஷ்ணு நவக்கிரக சிவத்தியானம் |c பக்திகுமரவிலாஸ் K. மஹாதேவ அய்யர் இயற்றியது
0 0 |a Ōmsrī mahātēva kaṟpakavirukṣam eṉṉum srī kumarēcar ñāṉajōtiyāy viḷaṅkum srī pirmā viṣṇu navakkiraka civattiyāṉam
_ _ |a மதுரை |a Maturai |b சி. எம். வி. பிரஸ் |b Ci. Em. Vi. Piras |c 1933
_ _ |a (ii)- 81 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a காப்பு- சத்திதேவி தியானம்- சூரியபகவான் தியானம்- சிவலிங்க தியானம்-
0 0 |a #
_ _ |8 தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் |8 Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0015315
TVA_BOK_0015315
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image