tva-logo

ஸ்ரீலஸ்ரீ அடியார்க் கடியாரென்னுந் திருப்பெயரோடு பதினொரு திருநாமங்கள் பூண்ட ஸ்ரீ சுயம்பிரகாச திருப்பதி சுவாமிகள் திருவாய் மலர்ந்தருளிய பதினொரு திருப்பெயர்கள் கொண்ட உயர் ஞான பூமியெனும் யுக்திசாகர மூலம்

nam a22 7a 4500
210310b1950 ii d00 0 tam d
_ _ |a 15420
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சுயம்பிரகாச திருப்பதி சுவாமிகள் |a Cuyampirakāca tiruppati cuvāmikaḷ
0 0 |a ஸ்ரீலஸ்ரீ அடியார்க் கடியாரென்னுந் திருப்பெயரோடு பதினொரு திருநாமங்கள் பூண்ட ஸ்ரீ சுயம்பிரகாச திருப்பதி சுவாமிகள் திருவாய் மலர்ந்தருளிய பதினொரு திருப்பெயர்கள் கொண்ட உயர் ஞான பூமியெனும் யுக்திசாகர மூலம் |c இஃது இன்னூலாசிரியரின் மாணாக்கர் கருவூர் திருவள்ளுவர் நிலையம் கோ. தெ. இராமசாமி முதலியாரால் 1932ல் அச்சியற்றி வெளியிடப்பட்ட பழமொழிப் போத மென்னும் நூலின் கடைசி 205ம் பக்கத்தில் பிரசுரித்தபடி கருவூர் திருவள்ளுவர் அச்சகத்தில் சுத்தப் பிரதியாகப் பதிப்பிக்கப்பட்டு ஞான சாதகரின் நன்மையைக் கருதி இலவசமாக வழங்கப்பட்டது
0 0 |a Srīlasrī aṭiyārk kaṭiyāreṉṉun tiruppeyarōṭu patiṉoru tirunāmaṅkaḷ pūṇṭa srī cuyampirakāca tiruppati cuvāmikaḷ tiruvāy malarntaruḷiya patiṉoru tiruppeyarkaḷ koṇṭa uyar ñāṉa pūmiyeṉum yukticākara mūlam
_ _ |a கருவூர் |a Karuvūr |b திருவள்ளுவர் அச்சகம் |b Tiruvaḷḷuvar accakam |c 1950
_ _ |a (iv)- 147 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a விநாயகர் காப்பு- விருத்தம்- வெண்பா-
0 0 |a #
_ _ |8 தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் |8 Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0015420
TVA_BOK_0015420
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image