tva-logo

சென்னை 14வது நாடார் மஹாநாட்டில் நாடார் மஹாஜன சங்கத் தலைவர் வெ. கனகசபை நாடாரின் பிரசங்கம்

nam a22 7a 4500
220314b1932 ii d00 0 tam d
_ _ |a 17106
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a சென்னை 14வது நாடார் மஹாநாட்டில் நாடார் மஹாஜன சங்கத் தலைவர் வெ. கனகசபை நாடாரின் பிரசங்கம்
0 0 |a Ceṉṉai 14vatu nāṭār mahānāṭṭil nāṭār mahājaṉa caṅkat talaivar ve. Kaṉakacapai nāṭāriṉ piracaṅkam
_ _ |a மதராஸ் |a Matarās |b இரத்தின விலாச பிரஸ் |b Irattiṉa vilāca piras |c 1932
_ _ |a 22 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமூக அறிவியல் |v சமூகவியல்
0 _ |a சமூகவியல்
_ _ |8 தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் |8 Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0017106
TVA_BOK_0017106
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image