tva-logo

இடங்கை வலங்கையர் வரலாறு

nam a22 7a 4500
201207b1995 ii d00 0 tam d
_ _ |a 174
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 0 |a இடங்கை வலங்கையர் வரலாறு =|b2 Idangai Valangaiyar Varalaru |c பதிப்பாசிரியர் டாக்டர் எஸ். செளந்தரபாண்டியன்; பொதுப்பதிப்பசிரியர் நடன. காசிநாதன்
0 0 |a Iṭaṅkai valaṅkaiyar varalāṟu |c Patippāciriyar ṭākṭar es. Ceḷantarapāṇṭiyaṉ; Potuppatippaciriyar naṭaṉa. Kācinātaṉ
0 _ |b /
_ _ |a முதலாம் பதிப்பு
_ _ |a Mutalām patippu
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |b Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam |c 1995
_ _ |a [xiv], 168 p. |b Array
0 _ |a தமிழ்நாடு அரசு கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் வரிசை |a Tamiḻnāṭu aracu kīḻtticaic cuvaṭikaḷ varicai |v எண்: 76 |v Eṇ: 76
_ _ |a A
_ 0 |a வரலாறு - சாதி வரலாறு – சாதிபுராணம் - சமூக நூல்கள்
_ 0 |a Varalāṟu - cāti varalāṟu – cātipurāṇam - camūka nūlkaḷ
0 _ |a சாதிவரலாறு, வாதிபுராணம், வலங்கையர் சாதி, இடங்கையர் சாதி, சாதிச்சண்டை, சாதிப்பூசல், சாதி நூல்
1 _ |a சௌந்தரபாண்டியன், எஸ் |e பதிப்பாசிரியர்
1 _ |a Cauntarapāṇṭiyaṉ, Es. |e Patippāciriyar
1 _ |a காசிநாதன், நடன |e பொதுபதிப்பாசிரியர்
1 _ |a Kācinātaṉ, naṭaṉa |e Potupatippāciriyar
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000174
TVA_BOK_0000174
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image