tva-logo

அண்டகோள விலாசம்

nam a22 7a 4500
230818b2011 ii d00 0 tam d
_ _ |a 177
_ _ |c ரூ. 35
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
1 _ |a முத்து வேங்கட சுப்பையன், வேம்பத்தூர் |a muttu vēṅkaṭa cuppaiyaṉ, vēmpattūr
0 0 |a அண்டகோள விலாசம் =|b2 Andakola Vilaasam |c ஆசிரியர் வேம்பத்தூர் முத்து வேங்கட சுப்பையன்; பொதுப் பதிப்பாசிரியர் முனைவர் தி.ஸ்ரீ. ஸ்ரீதர்
0 0 |a Aṇṭakōḷa vilācam |c Āciriyar vēmpattūr muttu vēṅkaṭa cuppaiyaṉ; Potup patippāciriyar muṉaivar ti.Srī. Srītar
0 _ |b /
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் மற்றும் ஆய்வு மையம் |b Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam maṟṟum āyvu maiyam |c 2011
_ _ |a x, 84p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a வதனியல் – நிலவியல் - புவியியல்
_ 0 |a Vataṉiyal – nilaviyal - puviyiyal
0 _ |a பேரண்டம், உலகங்கள், கண்டங்கள், நாடுகள், மலைகள், நதிகள், பூலோகம், பூகோளம், நகரங்கள்
1 _ |a ஸ்ரீதர், தி.ஸ்ரீ. |e பொதுப் பதிப்பாசிரியர்
1 _ |a Srītar, ti.Srī. |e Potup patippāciriyar
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000177
TVA_BOK_0000177
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image