tva-logo

ஸ்ரீ மஹாபாரதம்

nam a22 7a 4500
230817b1932 ii d00 0 tam d
_ _ |a 139
_ _ |c ரூ. 4.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 0 |a ஸ்ரீ மஹாபாரதம் :|b1 வனபர்வம் (இரண்டாம் பாகம்) |c திரிசிரபுரம் ஸெண்ட் ஜோஸப் காலெஜ் ஸம்ஸ்கிருத தலைமைப்பண்டிதர், மஹாவித்வான், ஸாரஸ்வதஸாரஜ்ஞர், கவிசிகாமணி, ஸ்ரீ. உ. வே. T. V. ஸ்ரீ நிவாஸாசார்யர் அவர்களால் மொழிபெயர்க்கப்பெற்று, பரோடா திவான், ஸ்ரீமான், ராவ் பஹதூர், V.T. கிருஷ்ணமாசாரியர் C. I. E. அவர்களுடைய பேருதவியைக்கொண்டு, கும்பகோணம் காலெஜ் ரிடயர்ட் தமிழ்ப்பண்டிதர் மணலூர், விரவல்லி, இராமானுஜாசார்யரால் பதிப்பிக்கப்பெற்றது.
0 0 |a Srī mahāpāratam |c Tiricirapuram seṇṭ jōsap kālej samskiruta talaimaippaṇṭitar, mahāvitvāṉ, sārasvatasārajñar, kavicikāmaṇi, srī. U. Vē. T. V. Srī nivāsācāryar avarkaḷāl moḻipeyarkkappeṟṟu, parōṭā tivāṉ, srīmāṉ, rāv pahatūr, V.T. Kiruṣṇamācāriyar C. I. E. Avarkaḷuṭaiya pērutaviyaikkoṇṭu, kumpakōṇam kālej riṭayarṭ tamiḻppaṇṭitar maṇalūr, viravalli, irāmāṉujācāryarāl patippikkappeṟṟatu.
0 _ |b /
_ _ |a Madras |b The Kesari Printing Works |c 1932
_ _ |a [various paginations], 706 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a இதிகாசம்
_ 0 |a Itikācam
0 _ |a ஜடாஸீரவத பர்வம், ஆரணேயபர்வம் குண்டலாஹரண பர்வம், த்ரௌபதீ ஹரண பர்வம், ஜயத்ரத விமோக்ஷண பர்வம், நிவாதகவச யுத்த பர்வம், ஜடாஸீவரன் பாண்டவர்களிடம் கபடமாக வசித்தது, யக்ஷயுத்த பர்வம், இந்திரன் பாண்டவர்களை சந்தித்தது.
1 _ |a ஸ்ரீநிவாஸாசாரியர், T. V. |e tr.
1 _ |a இராமானுஜாசாரியர், ம. வீ. |e பதிப்பாசிரியர்
_ _ |a TVA_BOK_0000139
TVA_BOK_0000139
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image