tva-logo

சித்த ஸமாஜ ஸ்தாபகராகிய சுவாமி ஸ்ரீ சிவானந்த பரமஹம்ஸரால் 1921ம் வருடம் மே மாதம் 2 முதல் நடப்பில் கொண்டுவரப்பட்ட சித்த ஸமாஜ சட்டங்கள்

nam a22 7a 4500
200826b1941 ii d00 0 tam d
_ _ |a 21930
_ _ |c அணா. 6
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a சித்த ஸமாஜ ஸ்தாபகராகிய சுவாமி ஸ்ரீ சிவானந்த பரமஹம்ஸரால் 1921ம் வருடம் மே மாதம் 2 முதல் நடப்பில் கொண்டுவரப்பட்ட சித்த ஸமாஜ சட்டங்கள் |c இஃது மலையாள பாஷையிலிருந்து தமிழில் மொழிபெயர்க்கப்பட்டது
0 0 |a Citta samāja stāpakarākiya cuvāmi srī civāṉanta paramahamsarāl 1921m varuṭam mē mātam 2 mutal naṭappil koṇṭuvarappaṭṭa citta samāja caṭṭaṅkaḷ
_ _ |a மதுரை |a Maturai |b சித்த வித்யா அப்யாசிகள் |b Citta vityā apyācikaḷ |c 1941
_ _ |a viii, 65 p.
_ _ |a In Tamil
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0021930
TVA_BOK_0021930
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image