tva-logo

தேவாலயத் திருவிழாத் தத்துவத்தெளிவு, எசுர்வேத சிவலிங்கப்ரதிட்டை, இலிங்காட்டகம், என்பவைகளுடன் கூடிய திருவொற்றியூர்த் தலபுராண சாரம்

nam a22 7a 4500
240102b1936 ii d00 0 tam d
_ _ |a 26021
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சிவானந்த யதீந்திர சுவாமி, காசிவாசி |a civāṉanta yatuntira cuvāmi, kācivāci
0 0 |a தேவாலயத் திருவிழாத் தத்துவத்தெளிவு, எசுர்வேத சிவலிங்கப்ரதிட்டை, இலிங்காட்டகம், என்பவைகளுடன் கூடிய திருவொற்றியூர்த் தலபுராண சாரம் |c இஃது வேத மொழிபெயர்ப்பாசிரியர் காசிவாசி. சிவானந்த யதீந்திர சுவாமிகளால் இயற்றப்பெற்று, சென்னை திருவொற்றியூரான் அடிமை யென்னும் த. ப. இராமசாமிப் பிள்ளையவர்களால் தமது வேத மொழிபெயர்ப்புக் காரியாலத்தில் வெளியிட்டு தாம்செய்த திருவொற்றியூர் மகா கும்பாபிஷேகத்தில் நன்கொடையாக அளிக்கப் பெற்றது
0 0 |a tēvālayat tiruviḻāt tattuvatteḷivu ecurvēta civaliṅkapratiṭṭai iliṅkāṭṭakam eṉpavaikaḷuṭaṉ kūṭiya tiruvoṟṟiyūrt talapurāṇama cāram
_ _ |b வேத மொழிபெயர்ப்புக் காரியாலத்தில் |b vēta moḻipeyarppuk kāriyālattil |c 1936
_ _ |a 24, 136 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
_ _ |8 கன்னிமாரா பொது நூலகம் |8 kaṉṉimārā potu nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0026021
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image