tva-logo

இந்தியாதேசத்து ஜனங்களுக்கு பெரும்பாலும் உதவியாகு மென்று மிக்க ஆராய்ச்சி செய்து சிறுமணவூர் முனிசாமி முதலியாரால் இயற்றப்பட்ட கனக சாஸ்திரம்

nam a22 7a 4500
210804b1919 ii d00 0 tam d
_ _ |a 25019
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a முனிசாமி முதலியார், சிறுமணவூர் |a Muṉicāmi mutaliyār, ciṟumaṇavūr
0 0 |a இந்தியாதேசத்து ஜனங்களுக்கு பெரும்பாலும் உதவியாகு மென்று மிக்க ஆராய்ச்சி செய்து சிறுமணவூர் முனிசாமி முதலியாரால் இயற்றப்பட்ட கனக சாஸ்திரம் |c சென்னை சிறுமணவூர் முனிசாமி முதலியார் ஸன்ஸ் அவர்களாற்றமது பதிப்பிக்கப் பெற்றது
0 0 |a Intiyātēcattu jaṉaṅkaḷukku perumpālum utaviyāku meṉṟu mikka ārāycci ceytu ciṟumaṇavūr muṉicāmi mutaliyārāl iyaṟṟappaṭṭa kaṉaka cāstiram
_ _ |a இரண்டாம் பதிப்பு
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b சிவகாமி விலாச அச்சுக்கூடம் |b Civakāmi vilāca accukkūṭam |c 1919
_ _ |a 48 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a மருத்துவம்
0 _ |a பச்சை கற்பூரம், துரிசில் செம்பு, மிளகுத்தைலம், இரசமணி
_ _ |8 இந்திய மருத்துவம் மற்றும் ஓமியோபதி இயக்ககம் |8 Intiya maruttuvam maṟṟum ōmiyōpati iyakkakam
_ _ |a TVA_BOK_0025019
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image