tva-logo

சுதந்திரத்திருநாள் பொன்விழா நிறைவு 15-08-1998 அன்று சென்னை புனித ஜார்ஜ் கோட்டைக் கொத்தளத்தில் தேசியக்கொடியை ஏற்றிவைத்து மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் கலைஞர் மு. கருணாநிதி அவர்கள் ஆற்றிய உரை

nam a22 7a 4500
211028b1998 ii d00 0 tam d
_ _ |a 25649
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a சுதந்திரத்திருநாள் பொன்விழா நிறைவு 15-08-1998 அன்று சென்னை புனித ஜார்ஜ் கோட்டைக் கொத்தளத்தில் தேசியக்கொடியை ஏற்றிவைத்து மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் கலைஞர் மு. கருணாநிதி அவர்கள் ஆற்றிய உரை
0 0 |a cutantirattirunāḷ poṉviḻā niṟaivu aṉṟu ceṉṉai puṉita jārj kōṭṭaik kottaḷattil tēciyakkoṭiyai ēṟṟivaittu māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar kalaiñar mu karuṇāniti avarkaḷ āṟṟiya urai
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |b ceytimakkaḷ toṭarput tuṟai iyakKunar tamiḻnāṭu aracu |c 1998
_ _ |a 28 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமூக அறிவியல்
_ _ |8 தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை |8 tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
_ _ |a TVA_BOK_0025649
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image