tva-logo

திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருநந்திதேவர் மரபு மெய்கண்டான் சந்தானம் தருமபுரவாதீனம் 24-வது குருமூர்த்தமாகி யெழுந்தருளிய ஸ்ரீலஸ்ரீ சண்முகதேசிக ஞானசம்பந்த பரமாசாரியர் ஆற்றுப்படை

nam a22 7a 4500
220607b1941 ii d00 0 tam d
_ _ |a 28329
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a கோவிந்தசாமி பிள்ளை, இராம |a kōvintacāmi piḷḷai irāma
0 0 |a திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருநந்திதேவர் மரபு மெய்கண்டான் சந்தானம் தருமபுரவாதீனம் 24-வது குருமூர்த்தமாகி யெழுந்தருளிய ஸ்ரீலஸ்ரீ சண்முகதேசிக ஞானசம்பந்த பரமாசாரியர் ஆற்றுப்படை |c இயற்றினோர் வித்துவான் இராம. கோவிந்தசாமி பிள்ளை
0 0 |a tirukkayilāya paramparait tirunantitēvar marapu meykaṇṭāṉ cantāṉam tarumapuravātuṉam vatu Kurumūrttamāki yeḻuntaruḷiya srilasri caṇmukatēcika ñāṉacampanta paramācāriyar āṟṟuppaṭai
_ _ |a தருமபுரம் |a tarumapuram |b மௌன சோமசுந்தரத் தம்பிரான் |b mauṉa cōmacuntarat tampirāṉ |c 1941
_ _ |a xii. 27, 9 p., [1] leaf of plates
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0028329
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image