tva-logo

ஸ்ரீ சமிவனக்ஷேத்திரமென்னுங் கோவிலூரில் ஸ்ரீமத் முத்திராமலிங்கஞானதேசிகரவர்களின் ஆதினத்திலெழுந்தருளியிருந்த துறவுசுவாமிகள் என்று வழங்கும் ஸ்ரீ அருணாசலஞானதேசிகசுவாமிகள் பன்னூல்களிலிருந்தெடுத்துத் திரட்டிய சீடாசாரம்

nam a22 7a 4500
230307b1925 ii d00 0 tam d
_ _ |a 31968
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a ஸ்ரீ சமிவனக்ஷேத்திரமென்னுங் கோவிலூரில் ஸ்ரீமத் முத்திராமலிங்கஞானதேசிகரவர்களின் ஆதினத்திலெழுந்தருளியிருந்த துறவுசுவாமிகள் என்று வழங்கும் ஸ்ரீ அருணாசலஞானதேசிகசுவாமிகள் பன்னூல்களிலிருந்தெடுத்துத் திரட்டிய சீடாசாரம் |c இஃது மேற்படி அதீனத்திலெழுந்தருளியிருக்கும் மகாதேவஞான தேசிகரால், காரைக்குடி ஸ்ரீ மீனாம்பிகை அச்சுக்கூடத்தில் பதிப்பிக்கப்பெற்றது
0 0 |a sri camivaṉakṣēttirameṉṉuṅ kōvilūril srimat muttirāmaliṅkañāṉatēcikaravarkaḷiṉ ātiṉattileḻuntaruḷiyirunta tuṟavucuvāmikaḷ eṉṟu vaḻaṅKum sri aruṇācalañāṉatēcikacuvāmikaḷ paṉṉūlkaḷilirunteṭuttut tiraṭṭiya cuṭācāram
_ _ |a காரைக்குடி |a kāraikKuṭi |b ஸ்ரீ மீனாம்பிகை அச்சுக்கூடத்திம் |b sri muṉāmpikai accukkūṭattim |c 1925
_ _ |a 31, [1] p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a வரலாறு
0 _ |a சீடாசாரம்
_ _ |8 தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் |8 tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0031968
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image