tva-logo

திருமழுவாடி புராண வசனம்

nam a22 7a 4500
230815b1908 ii d00 0 tam d
_ _ |a 31
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
1 _ |a கலியப்பெருமாள் பிள்ளை, எஸ். |a kaliyapperumāḷ piḷḷai, es.
1 0 |a திருமழுவாடி புராண வசனம் |c இஃது அகரமாங்குடி ப்ரம்மஸ்ரீ சிதம்பர சாஸ்திரிகள் குமாரர் பாகவத ஸப்தரிஷி சாஸ்திரிகளால் சுருக்கமாக மொழிபெயர்த்ததைக் கொண்டு தஞ்சை எஸ். கலியப்பெருமாள் பிள்ளை யவர்களாலியற்றப்பட்டு தமது இந்தியா முத்திராசாலையில் பதிப்பிக்கப்ப்ட்டது.
1 0 |a Tirumaḻuvāṭi purāṇa vacaṉam |c Iḥtu akaramāṅkuṭi pram'masrī citampara cāstirikaḷ kumārar pākavata saptariṣi cāstirikaḷāl curukkamāka moḻipeyarttataik koṇṭu tañcai es. Kaliyapperumāḷ piḷḷai yavarkaḷāliyaṟṟappaṭṭu tamatu intiyā muttirācālaiyil patippikkappṭṭatu.
0 _ |b /
_ _ |a தஞ்சை |a Tañcai |b இந்தியா முத்திராசாலை |b Tañcai |c 1908
_ _ |a [various paginations] 144 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a புராணம்-சைவத் தல புராணம்
_ 0 |a Purāṇam-caivat tala purāṇam
0 _ |a மழுவாடியச் சருக்கம், திருமழுவாடி புராணம், சைவத் தலம் திருமழுவாடி தல புராணம், மார்க்கண்டேயர் பூசனைச் சருக்கம், சூரியன் பூசனைச் சருக்கம், அக்கினிப் பூசனைச் சருக்கம், துர்க்கைப் பூசனைச் சருக்கம், திருமழுவாடி தல வரலாறு.
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000031
TVA_BOK_0000031
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image