tva-logo

நாகப்பூர் மஹான் ஸ்ரீமுருகானந்தசுவாமிகள் மேல் காஞ்சிபுரம் ஸ்ரீ நிச்சல இராமானந்தசுவாமிகள் முதலியவர்களால் இயற்றப்பட்ட பதிகமுதலியவைகள்

nam a22 7a 4500
221226b1912 ii d00 0 tam d
_ _ |a 39075
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a இராமாநந்த ஸ்வாமிகள், நிச்சல |a irāmānanta svāmikaḷ, niccala |d 20th century
0 0 |a நாகப்பூர் மஹான் ஸ்ரீமுருகானந்தசுவாமிகள் மேல் காஞ்சிபுரம் ஸ்ரீ நிச்சல இராமானந்தசுவாமிகள் முதலியவர்களால் இயற்றப்பட்ட பதிகமுதலியவைகள் |c காஞ்சிபுரம் பச்சையப்பமுதலியார் கலாசாலைத் தமிழ்ப்பண்டிதர் ஸ்ரீ தி. சு. வேலுசாமிப்பிள்ளையவர்களாற் பார்வையிடப்பட்டு ; மைசூர் ஸ்ரீ இராமாநந்தசுவாமிகளாற் பதிக்கப்பட்டுள்ளன
0 0 |a nākappūr mahāṉ srimurukāṉantacuvāmikaḷ mēl kāñcipuram sri niccala irāmāṉantacuvāmikaḷ mutaliyavarkaḷāl iyaṟṟappaṭṭa patikamutaliyavaikaḷ
_ _ |a முதல் பதிப்பு
_ _ |a காஞ்சிபுரம் |a kāñcipuram |b ஸ்ரீ காஞ்சிபூஷண அச்சியந்திரசாலை |b sri kāñcipūṣaṇa acciyantiracālai |c 1912
_ _ |a 12 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
_ _ |8 சேகரிப்பு-உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் |8 cēkarippu-ulakat tamiḻārāycci niṟuvaṉam
_ _ |a TVA_BOK_0039075
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image