tva-logo

ஸ்ரீ பிரம்மாண்ட புராணத்தில் மஹேஸ்வர நாரத ஸம்வாதத்திலுண்டான ஸ்ரீ ப்ருந்தாவன க்ஷேத்திரமென்னும் மயிலை திருஅல்லிக்கேணி மஹாத்மியம்

nam a22 7a 4500
221222b1928 ii d00 0 tam d
_ _ |a 39128
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a பட்டாபிராம முதலியார், மயிலை கொ. |a paṭṭāpirāma mutaliyār, mayilai ko.
0 0 |a ஸ்ரீ பிரம்மாண்ட புராணத்தில் மஹேஸ்வர நாரத ஸம்வாதத்திலுண்டான ஸ்ரீ ப்ருந்தாவன க்ஷேத்திரமென்னும் மயிலை திருஅல்லிக்கேணி மஹாத்மியம் |c மயிலை கொ. பட்டாபிராம முதலியார் எழுதியது
0 0 |a srī piram'māṇṭa purāṇattil mahēsvara nārata samvātattiluṇṭāṉa srī pruntāvaṉa kṣēttirameṉṉum mayilai tiru'allikkēṇi mahātmiyam
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b ஸ்ரீ வைஷ்ணவ முத்ரணாலயம் |b srī vaiṣṇava mutraṇālayam |c 1928
_ _ |a 28 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம் |v வைணவம்
_ _ |8 சேகரிப்பு-உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் |8 cēkarippu-ulakat tamiḻārāycci niṟuvaṉam
_ _ |a TVA_BOK_0039128
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image