tva-logo

சாஸ்த்ரஜந்ய யோகஜந்ய ஞானங்களைவிட அதிசயித்த வத்ப்ரஸாத ஜந்யஞானமுடைய ஆழ்வாருடைய அபராவதாரராய் அவர் திருவாய்மலர்ந்தருளிய திருவாய்மொழிக்கு வ்யாக்யானம் ஈடு முப்பத்தாராயிர மருளிச்செயத ஸ்ரீநம்பிள்ளை திருவருளால் வடக்குத் திருவீதிப்பிள்ளை திருக்குமார்ராய் திருவவதரித்த தேவப்பெருமாளுடைய அபராவதாரரான ஸ்ரீ பிள்ளை லோகாசாரியர் திருவாய்மலர்ந்தருளிய அஷ்டாதஸ ரஹஸ்யங்கள்

nam a22 7a 4500
230206b1904 ii d00 0 tam d
_ _ |a 39444
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a பிள்ளை லோகாசார்யர்
0 0 |a சாஸ்த்ரஜந்ய யோகஜந்ய ஞானங்களைவிட அதிசயித்த வத்ப்ரஸாத ஜந்யஞானமுடைய ஆழ்வாருடைய அபராவதாரராய் அவர் திருவாய்மலர்ந்தருளிய திருவாய்மொழிக்கு வ்யாக்யானம் ஈடு முப்பத்தாராயிர மருளிச்செயத ஸ்ரீநம்பிள்ளை திருவருளால் வடக்குத் திருவீதிப்பிள்ளை திருக்குமார்ராய் திருவவதரித்த தேவப்பெருமாளுடைய அபராவதாரரான ஸ்ரீ பிள்ளை லோகாசாரியர் திருவாய்மலர்ந்தருளிய அஷ்டாதஸ ரஹஸ்யங்கள் |c இவை பெருமாள்கோவில் - ஸ்ரீமத் பரமஹம்ஸ பரிவ்ராஜகாசார்யரான ஸ்ரீமான் - வாதிகேஸரி அழகிய மணவாள ராமானுஜீயர் ஸ்வாமிகளால் அனேக ஸ்ரீகோசங்களைக்கொண்டு பரிசோதிக்கப்பட்டு ; காணை நம்பெருமாள் நாயுடு அவர்கள் பேருதவியால் பதிப்பிக்கப்பட்டன
0 0 |a cāstrajanya yōkajanya ñāṉaṅkaḷaiviṭa aticayitta vatprasāta janyañāṉamuṭaiya āḻvāruṭaiya aparāvatārarāy avar tiruvāymalarntaruḷiya tiruvāymoḻikKu vyākyāṉam īṭu muppattārāyira maruḷicceyata srinampiḷḷai tiruvaruḷāl vaṭakKut tiruvutippiḷḷai tirukKumārrāy tiruvavataritta tēvapperumāḷuṭaiya aparāvatārarāṉa sri piḷḷai lōkācāriyar tiruvāymalarntaruḷiya aṣṭātasa rahasyaṅkaḷ
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b ஸிட்டி முயிராக்ஷர சாலை |b siṭṭi muyirākṣara cālai |c 1904
_ _ |a 308 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a ஸ்லோக ப்ரகரணம், தத்வத்ரயம், ஈஸ்வர ப்ரகரணம், அவதாரிகை, உத்தர வாக்கியம், தனி வரமம், ப்ரணவம்
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0039444
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image