tva-logo

தஞ்சாவூர் ஜில்லா பட்டுக்கோட்டை தாலுகா ஏனாதி கிறாமத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் ஸ்ரீ செல்லியம்மன் மீது பாடிய பாட்டு

nam a22 7a 4500
230228b1940 ii d00 0 tam d
_ _ |a 39842
_ _ |c பைசா 0-0-6
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a வடிவேல் தாஸ், P. N. |a vaṭivēl tās, P. N.
0 0 |a தஞ்சாவூர் ஜில்லா பட்டுக்கோட்டை தாலுகா ஏனாதி கிறாமத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் ஸ்ரீ செல்லியம்மன் மீது பாடிய பாட்டு |c மேற்படி தாலுகா, சூரப்பள்ளம் கிறாமத்திலிருக்கும் சர்க்கரைப் புலவன் மரபினன் P. N. வடிவேல் தாஸ் அவர்களல் இயற்றியதை பதிப்பிக்கப்பட்டது.
0 0 |a tañcāvūr jillā paṭṭukkōṭṭai tālukā ēṉāti kiṟāmattil eḻuntaruḷiyirukKum sri celliyammaṉ mutu pāṭiya pāṭṭu
_ _ |a பட்டுக்கோட்டை |a paṭṭukkōṭṭai |b கமர்ஷியல் பிரஸ் |b kamarṣiyal piras |c 1940
_ _ |a 8 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a வினை தீர்க்கும் செல்லி மாரி, செம்புறான் குளம், ஆடித் திருவிழா, காவடி எடுத்தல்
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0039842
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image