tva-logo

சிதம்பரசுவாமிகள் அருளிச்செய்த திருப்போரூர்ச் சந்நிதிமுறையும் மீனாட்சியம்மை கலிவெண்பா, வேதகிரீசுரர் பதிகம், குமாரதேவர் நெஞ்சுவிடு தூது, குமாரதேவர் பதிகம், பஞ்சதிகார விளக்கம் முதலியனவும்

nam a22 7a 4500
230901b1941 ii d00 0 tam d
_ _ |a 34668
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சிதம்பர சுவாமிகள், திருப்போரூர் |a citampara cuvāmikaḷ, tiruppōrūr |d 1659
0 0 |a சிதம்பரசுவாமிகள் அருளிச்செய்த திருப்போரூர்ச் சந்நிதிமுறையும் மீனாட்சியம்மை கலிவெண்பா, வேதகிரீசுரர் பதிகம், குமாரதேவர் நெஞ்சுவிடு தூது, குமாரதேவர் பதிகம், பஞ்சதிகார விளக்கம் முதலியனவும் :|b1 திரு. வி. உலகநாத முதலியார் மணிவிழா வெளியீடு |c சிதம்பரசுவாமிகள் ; ஸ்ரீலஸ்ரீ ஞானியார் சுவாமிகள்
0 0 |a citamparacuvāmikaḷ aruḷicceyta tiruppōrūrc cannitimuṟaiyum muṉāṭciyammai kaliveṇpā vētakiricurar patikam Kumāratēvar neñcuviṭu tūtu Kumāratēvar patikam pañcatikāra viḷakkam mutaliyaṉavum
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b சைவ சித்தாந்த மகா சமாஜம் |b caiva cittānta makā camājam |c 1941
_ _ |a xv, 256 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a சைவ சமயம், பதிகம், மாலை, அலங்காரம், திருவடிபற்று
_ _ |8 தமிழ் வளர்ச்சித் துறை |8 tamiḻ vaḷarccit tuṟai
_ _ |a TVA_BOK_0034668
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image