tva-logo

சேதுபதி செப்பேடுகள்

nam a22 7a 4500
221201b1994 ii d00 0 tam d
_ _ |a 360
_ _ |a 8170902209 |c ரூ. 200.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 0 |a சேதுபதி செப்பேடுகள் |c பதிப்பாசிரியர் புலவர் செ. இராச, தலைவர், கல்வெட்டியல் துறை, தமிழ் பல்கலைக்கழகம்
0 0 |a Cētupati ceppēṭukaḷ |c Patippāciriyar pulavar ce. Irāca, talaivar, kalveṭṭiyal tuṟai, tamiḻ palkalaikkaḻakam
_ _ |a முதற்பதிப்பு
_ _ |a தஞ்சாவூர் |a Tañcāvūr |b தமிழ்ப் பல்கலைக்கழகம் |b Tamiḻp palkalaikkaḻakam |c 1994
_ _ |a xxxii, 564 p.
0 _ |a எட்டாம் உலகத் தமிழ் மாநாடு பதிப்புச் சுழல் நிதி வெளியீடு |a Eṭṭām ulakat tamiḻ mānāṭu patippuc cuḻal niti veḷiyīṭu |v 15
0 _ |a தமிழ்ப் பல்கலைக்கழகம் வெளியீடு |a Tamiḻp palkalaikkaḻakam veḷiyīṭu |v 172
1 _ |a இராசு, செ. |e பதிப்பாசிரியர்
1 _ |a Irācu, ce. |e Patippāciriyar
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000360
TVA_BOK_0000360
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image