tva-logo

தென்திருப்பதியாகிய சீர்காழிவேந்தாம் ஸ்ரீ திருஞான சம்பந்த சுவாமிகளின் மரபிலெழுந்த கன்ணுடைய வள்ளுலார் சுவாமிகளின் அருட்பெற்றவரும், “பூரணானந்தோதய” மென்னும் அரியஞான கிரந்தகர்த்தாவுமாகிய மஹான் - சாங்குசித்த சிவலிங்க நாயனாரவர்களின் தேசிகானந்தமணி

nam a22 7a 4500
221102b1925 ii d00 0 tam d
_ _ |a 36430
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சிவயோகானந்த தேசிகர் |a civayōkāṉanta tēcikar
0 0 |a தென்திருப்பதியாகிய சீர்காழிவேந்தாம் ஸ்ரீ திருஞான சம்பந்த சுவாமிகளின் மரபிலெழுந்த கன்ணுடைய வள்ளுலார் சுவாமிகளின் அருட்பெற்றவரும், “பூரணானந்தோதய” மென்னும் அரியஞான கிரந்தகர்த்தாவுமாகிய மஹான் - சாங்குசித்த சிவலிங்க நாயனாரவர்களின் தேசிகானந்தமணி |c இஃது ஸ்ரீமத் - சிவப்ரகாச தேசிக சுவாமிகளால் தீக்ஷாநாமம் பெற்றவரும் சென்னை அமீர்நகர் ஸ்ரீ ச. பெருமாள்பிள்ளை யவர்கள் பிரதமப் புத்திரருமாகிய ச. பெ. திருக்காமணிப் பிள்ளையென்று வழங்கும் ஸ்ரீ சிவயோகானந்த தேசிகரா லியற்றி சென்னை வேளாளத்தேவனாம்பேட்டை பீர்காரர்பதி M. இராகு உபாத்தியாயர் நன்ழயற்சியினாலும் கையொப்பக்காரர்களி னுதவியாலும், பதிப்பிக்கப்பட்டது.
0 0 |a teṉtiruppatiyākiya curkāḻivēntām sri tiruñāṉa campanta cuvāmikaḷiṉ marapileḻunta kaṉṇuṭaiya vaḷḷulār cuvāmikaḷiṉ aruṭpeṟṟavarum pūraṇāṉantōtaya meṉṉum ariyañāṉa kirantakarttāvumākiya mahāṉ cāṅKucitta civaliṅka nāyaṉāravarkaḷiṉ tēcikāṉantamaṇi
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b ஸ்ரீ ஜெய விநாயக சிவப்ரகாஸ அச்சுக்கூடம் |b sri jeya vināyaka civaprakāsa accukkūṭam |c 1925
_ _ |a 8 p.
_ _ |a In Tamil
_ _ |8 தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் |8 tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0036430
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image