tva-logo

வடார்க்காடு ஜில்லா வேலூர் தாலுக்கா வல்லம் சித்த வைத்திய சரபம் உயர் திருவாளர், மந்திரமூர்த்திப் பிள்ளையவர்கள், நினைவுமலர்

nam a22 7a 4500
231219b1940 ii d00 0 tam d
_ _ |a 35269
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a வடார்க்காடு ஜில்லா வேலூர் தாலுக்கா வல்லம் சித்த வைத்திய சரபம் உயர் திருவாளர், மந்திரமூர்த்திப் பிள்ளையவர்கள், நினைவுமலர் |c இது சில அன்பர்களால் வெளியிடப்பட்டது
0 0 |a vaṭārkkāṭu jillā vēlūr tālukkā vallam citta vaittiya carapam uyar tiruvāḷar mantiramūrttip piḷḷaiyavarkaḷ niṉaivumalar
_ _ |a வேலூர் |a vēlūr |b விக்டோரியா பிரஸ் |b vikṭōriyā piras |c 1940
_ _ |a iv, 37 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a மந்திரமூர்த்திப் பிள்ளை வரலாறு, வேலூர் வைத்தியர், கங்காராம் சுவாமிகள், சித்த மருத்துவர், நிலைமண்டிலவாசிரியப்பா, சித்த வைத்திய சரபம்
_ _ |8 தமிழ் வளர்ச்சித் துறை |8 tamiḻ vaḷarccit tuṟai
_ _ |a TVA_BOK_0035269
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image