tva-logo

ஊற்றுமலை சமஸ்தானம் ஸ்ரீ ஜமீந்தாரவர்கள் ஹிருதயாலய மருதப்பத் தேவரவர்களின் முன்னோர்களில் ஸ்ரீ மருதப்பத் தேவரவர்களின் பேரில் மதனவிஸ்தாரமாலையும், திருவருட்பாமாலையும், ஸ்ரீ நவநீதகிருஷ்ணத் தேவரவர்கள் பேரில் வனசவிடுதூதும்

nam a22 7a 4500
230720b1884 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38236
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a ஊற்றுமலை சமஸ்தானம் ஸ்ரீ ஜமீந்தாரவர்கள் ஹிருதயாலய மருதப்பத் தேவரவர்களின் முன்னோர்களில் ஸ்ரீ மருதப்பத் தேவரவர்களின் பேரில் மதனவிஸ்தாரமாலையும், திருவருட்பாமாலையும், ஸ்ரீ நவநீதகிருஷ்ணத் தேவரவர்கள் பேரில் வனசவிடுதூதும் |c சீ. நவநீதகிருஷ்ணபிள்ளை ; ச. சுப்பிரமணிய பிள்ளை ; புளியங்குடி முத்துவீரக் கவிராயர்
0 0 |a ūṟṟumalai camastāṉam srī jamīntāravarkaḷ hirutayālaya marutappat tēvaravarkaḷiṉ muṉṉōrkaḷil srī marutappat tēvaravarkaḷiṉ pēril mataṉavistāramālaiyum, tiruvaruṭpāmālaiyum, srī navanītakiruṣṇat tēvaravarkaḷ pēril vaṉacaviṭutūtum
_ _ |a பாளையங்கோட்டை |a pāḷaiyaṅkōṭṭai |b சிந்தாமணியந்திரசாலை |b cintāmaṇiyantiracālai |c 1884
_ _ |a 70 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a சுப்பிரமணிய பிள்ளை, ச.
_ _ |8 மறைமலை அடிகள் நூலகம் |8 maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038236
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image