tva-logo

திருவாதவூர் அடிகள் அருளிய திருவாசகத்துள் சிவபுராணம், என்னும், முதல்பாவும் புதிய பாடங்களுடன் வே. மு. ஸ்ரீநிவாச முதலியார் எழுதிய உரையும்

nam a22 7a 4500
230413b1943 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38264
_ _ |c ரூ. 1.00
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a மாணிக்கவாசகர் |a māṇikkavācakar |d active 9th century
0 0 |a திருவாதவூர் அடிகள் அருளிய திருவாசகத்துள் சிவபுராணம், என்னும், முதல்பாவும் புதிய பாடங்களுடன் வே. மு. ஸ்ரீநிவாச முதலியார் எழுதிய உரையும்
0 0 |a tiruvātavūr aṭikaḷ aruḷiya tiruvācakattuḷ civapurāṇam eṉṉum mutalpāvum putiya pāṭaṅkaḷuṭaṉ vē. mu. srinivāca mutaliyār eḻutiya uraiyum
_ _ |a முதல் பதிப்பு
_ _ |a காஞ்சீபுரம் |a kāñcīpuram |b ஸ்ரீ கிருஷ்ண விலாசம் பிரஸ் |b sri kiruṣṇa vilācam piras |c 1943
_ _ |a 6, 88 p.
_ _ |a In Tamil
0 0 |a ஸ்ரீநிவாச முதலியார், வே. மு.
_ 0 |a சமயம்
_ _ |8 மறைமலை அடிகள் நூலகம் |8 maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038264
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image