tva-logo

பதினொன்றாந்திருமுறையின் ஓர்பகுதியாகிய பட்டிணத்துப்பிள்ளையார் அருளிச்செய்த கோயின்நான்மணிமாலை முதலிய மூலமும், மேற்படி திருமுறையில்சேராது தனித்துவழங்கும் கோயிற்றிருவகவல் முதலிய திருப்பாடற்றிரட்டு மூலமும்

nam a22 7a 4500
230301b1892 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38538
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a பட்டினத்தார் |a paṭṭiṉattār |d active 10th century
0 0 |a பதினொன்றாந்திருமுறையின் ஓர்பகுதியாகிய பட்டிணத்துப்பிள்ளையார் அருளிச்செய்த கோயின்நான்மணிமாலை முதலிய மூலமும், மேற்படி திருமுறையில்சேராது தனித்துவழங்கும் கோயிற்றிருவகவல் முதலிய திருப்பாடற்றிரட்டு மூலமும் :|b1 அவற்றிற்கு வித்யாவிநோதிநி பத்ராதிபர்களால் எழுதுவித்த பதவுரையும், மேற்படி பட்டணத்துப்பிள்ளையார் சரித்திரமும் |c இவை திரு-சம்பந்தமுதலியாரால் பதிப்பிக்கப்பட்டது
0 0 |a patiṉoṉṟāntirumuṟaiyiṉ ōrpaKutiyākiya paṭṭiṇattuppiḷḷaiyār aruḷicceyta kōyiṉnāṉmaṇimālai mutaliya mūlamum mēṟpaṭi tirumuṟaiyilcērātu taṉittuvaḻaṅKum kōyiṟṟiruvakaval mutaliya tiruppāṭaṟṟiraṭṭu mūlamum
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b அமெரிக்கன் அச்சுக்கூடம் |b amerikkaṉ accukkūṭam |c 1892
_ _ |a 402 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a திருக்கழுமலமும்மணிக்கோவை, திருவிடைமருதூர், திருவேகம்பமுடையார் திருவந்தாதி
0 _ |a சம்பந்த முதலியார்
_ _ |8 சேகரிப்பு-கன்னிமாரா பொது நூலகம் |8 cēkarippu-kaṉṉimārā potu nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038538
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image