tva-logo

ஸ்ரீமந் மாணிக்கவாசகசுவாமிகள் புராணம், திருத்தொண்டர்புராணசாரவிளக்கம், நம்பியாண்டார்நம்பிகள் சரித்திரம், சேக்கிழார் புராணம்

nam a22 7a 4500
230222b1928 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38630
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சொக்கலிங்கச் செட்டியார், ராம. சொ. |a cokkaliṅkac ceṭṭiyār, rāma. co. |d 1856-1930
0 0 |a ஸ்ரீமந் மாணிக்கவாசகசுவாமிகள் புராணம், திருத்தொண்டர்புராணசாரவிளக்கம், நம்பியாண்டார்நம்பிகள் சரித்திரம், சேக்கிழார் புராணம் |c இவை ஸ்ரீ வன்றொண்டரவர்கள் மாணாக்கர் காரைக்குடி ராம. சொ. சொக்கலிங்கச்செட்டியாரவர்களால் செய்யப்பெற்று, மேற்படியூர் ப. ராம. லெ. ராம. இலக்குமணச்செட்டியாரவர்களால் பதிப்பிக்கப்பெற்றது
0 0 |a srīman māṇikkavācakacuvāmikaḷ purāṇam, tiruttoṇṭarpurāṇacāraviḷakkam, nampiyāṇṭārnampikaḷ carittiram, cēkkiḻār purāṇam
_ _ |a சிதம்பரம் |a citamparam |b ஸ்ரீ குஞ்சிதசரண பிரஸ் |b sri Kuñcitacaraṇa piras |c 1928
_ _ |a [various paginations]
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a புராணம், மெய்த்தொண்டர் வழிபாடு, சிவவழிபாடு, சமய இலக்கியம்
0 _ |a இலக்குமணச் செட்டியார், ப. ராம. லெ. ராம.
_ _ |8 சேகரிப்பு-கன்னிமாரா பொது நூலகம் |8 cēkarippu-kaṉṉimārā potu nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038630
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image