tva-logo

திருவருட் பிரகாசவள்ளலா ரென்னும் ஸ்ரீமத் இராமலிங்கசுவாமிகள் விஷயமாக, ஈழநாட்டு நா. கதிரைவேற் பிள்ளையைப்பற்றி கோர்ட்டில் நடந்த விவகாரமும் முக்குணவயத்தின் முறைமறைந் தறைதல் என்னும் பத்திரிகையின்பேரில் கண்டனமும்

nam a22 7a 4500
230218b1906 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38682
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a கதிரைவேற் பிள்ளை, நா.
0 0 |a திருவருட் பிரகாசவள்ளலா ரென்னும் ஸ்ரீமத் இராமலிங்கசுவாமிகள் விஷயமாக, ஈழநாட்டு நா. கதிரைவேற் பிள்ளையைப்பற்றி கோர்ட்டில் நடந்த விவகாரமும் முக்குணவயத்தின் முறைமறைந் தறைதல் என்னும் பத்திரிகையின்பேரில் கண்டனமும்
0 0 |a tiruvaruṭ pirakācavaḷḷalā reṉṉum srimat irāmaliṅkacuvāmikaḷ viṣayamāka īḻanāṭṭu nā katiraivēṟ piḷḷaiyaippaṟṟi kōrṭṭil naṭanta vivakāramum mukKuṇavayattiṉ muṟaimaṟain taṟaital eṉṉum pattirikaiyiṉpēril kaṇṭaṉamum
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b ஸ்ரீ வேணுகான முத்திராக்ஷரசாலை |b sri vēṇukāṉa muttirākṣaracālai |c 1906
_ _ |a 39 p.
_ _ |a In Tamil
0 _ |a மறுப்பு
_ _ |8 சேகரிப்பு-டாக்டர் உ.வே.சா. நூலகம் |8 cēkarippu-ṭākṭar u.vē.cā. nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038682
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image