tva-logo

திருக்கைலாச பரம்பரைப் பொம்மபுரம் ஸ்ரீ சிவஞானபாலைய தேசிகராதீனத்து நல்லாற்றூர் அல்லது துறைமங்கலம் சிவப்பிரகாச சுவாமிகள் அருளிச்செய்த சோணசைலமாலை சிவநாமமகிமை

nam a22 7a 4500
230208b ii d00 0 tam d
_ _ |a 38798
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சிவப்பிரகாசர் |a civappirakācar |d active 17th century
0 0 |a திருக்கைலாச பரம்பரைப் பொம்மபுரம் ஸ்ரீ சிவஞானபாலைய தேசிகராதீனத்து நல்லாற்றூர் அல்லது துறைமங்கலம் சிவப்பிரகாச சுவாமிகள் அருளிச்செய்த சோணசைலமாலை சிவநாமமகிமை |c இவ்விரண்டும் மேற்படியூர் ஆதீனத்துச் சிதம்பரம் ஈசானியமடம் இராமலிங்கசுவாமிகளவர்கள் மாணாக்கருள் ஒருவராகிய க. வ. திருவேங்கடநாயடுவினால் தாம் எழுதிய உரையோடு பதிப்பிக்கப்பட்டது
0 0 |a tirukkailāca paramparaip pommapuram sri civañāṉapālaiya tēcikarātuṉattu nallāṟṟūr allatu tuṟaimaṅkalam civappirakāca cuvāmikaḷ aruḷicceyta cōṇacailamālai civanāmamakimai
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b கலாரத்நாகர அச்சுக்கூடம் |b kalāratnākara accukkūṭam
_ _ |a 116 p.
_ _ |a P
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம் |v சைவம்
0 _ |a திருவேங்கட நாயுடு, க. வ.
_ _ |8 சேகரிப்பு-டாக்டர் உ.வே.சா. நூலகம் |8 cēkarippu-ṭākṭar u.vē.cā. nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038798
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image