tva-logo

காஞ்சிப்புராண வசனம்

nam a22 7a 4500
230816b1887 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a கனகசபை நாயகர், பு. |a kaṉakacapai nāyakar, pu.
1 0 |a காஞ்சிப்புராண வசனம் |c திருக்கைலாச பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை ஆதீனத்துத் திராவிடமகாபாஷியகர்த்தரான சிவஞானயோகிகள் அருளிச்செய்த காஞ்சிப்புராணத்திற்கு ஸ்ரீ தொ. இரத்தினமுதலியார், பி. சம்பந்த முதலியார், கா. குமாரசாமிபிள்ளை முதலானவர்கள் கேட்டுக்கொண்டபடி புரசை அஷ்டாவதானம் ஸ்ரீ சபாபதிமுதலியாரவர்கள் மாணாக்கரும் காஞ்சிபுரம் பிரிசர்ச்சு மிஷன் ஹை ஸ்கூல் தமிழ்ப்புலவருமாகிய பு. கனகசபை நாயகர் அவர்கள் இயற்றிய இந்தவசனகாவியம் பலருக்கும் பயன்படும்படி இவர் இஷ்டர்களில் ஒருவரால் பதிப்பிக்கப்பட்டது.
1 0 |a Kāñcippurāṇa vacaṉam |c Tirukkailāca paramparait tiruvāvaṭutuṟai ātīṉattut tirāviṭamakāpāṣiyakarttarāṉa civañāṉayōkikaḷ aruḷicceyta kāñcippurāṇattiṟku srī to. Irattiṉamutaliyār, pi. Campanta mutaliyār, kā. Kumāracāmipiḷḷai mutalāṉavarkaḷ kēṭṭukkoṇṭapaṭi puracai aṣṭāvatāṉam srī capāpatimutaliyāravarkaḷ māṇākkarum kāñcipuram piricarccu miṣaṉ hai skūl tamiḻppulavarumākiya pu. Kaṉakacapai nāyakar avarkaḷ iyaṟṟiya intavacaṉakāviyam palarukkum payaṉpaṭumpaṭi ivar iṣṭarkaḷil oruvarāl patippikkappaṭṭatu.
0 _ |b /
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b மதராஸ் ரிப்பன் அச்சகம் |b Matarās rippaṉ accakam |c 1887
_ _ |a [Various pagination] 408 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a புராணம் |v தளவரலாறு, காஞ்சிபுராணவசனம்
_ 0 |a Purāṇam |v Taḷavaralāṟu, kāñcipurāṇavacaṉam
0 _ |a காஞ்சிபுராண வசனம், சிவஞானயோகிகள், திருமாற்பேற்றுப்படலம், பரசுராம்சப்படலம், சிவபுண்ணியப்படலம், இரேணுகீசப்படலம்
1 _ |a சிவஞான முனிவர்
_ _ |a TVA_BOK_0000038
TVA_BOK_0000038
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image