tva-logo

இராமநாதபுரம் சிவகங்கை என்னும் உபயசமஸ்த்தான வித்துவான்களான கவிகுஞ்சரபாரதி மதுரகவிபாரதி ஆகிய்ச் வித்துவசிரோன்மணிகளும் சென்னை மாநகரில் பிரசித்த கவியாயிருந்த ஸ்ரீராமகவிராயர் அவர்களும் பாடிய பதங்கள்

nam a22 7a 4500
221105b1927 ii d00 0 tam d
_ _ |a 37544
_ _ |c ரூ. 1.00
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a இராமநாதபுரம் சிவகங்கை என்னும் உபயசமஸ்த்தான வித்துவான்களான கவிகுஞ்சரபாரதி மதுரகவிபாரதி ஆகிய்ச் வித்துவசிரோன்மணிகளும் சென்னை மாநகரில் பிரசித்த கவியாயிருந்த ஸ்ரீராமகவிராயர் அவர்களும் பாடிய பதங்கள் |c இவை சென்னை இராஜதானி பாடசாலைகளின் உதவி விசாரணைத் தலைவராகிய பம்மல் விஜயரங்க முதலியார் அவர்கள் அருமையாய் தருவித்துத் திருத்திக்கொடுத்த பிரதிக்கிணங்க பதிப்பிக்கப்பட்டது
0 0 |a irāmanātapuram civakaṅkai eṉṉum upayacamasttāṉa vittuvāṉkaḷāṉa kaviKuñcarapārati maturakavipārati ākiyc vittuvacirōṉmaṇikaḷum ceṉṉai mānakaril piracitta kaviyāyirunta srirāmakavirāyar avarkaḷum pāṭiya pataṅkaḷ
_ _ |b மனோரஞ்சினி பிரஸ் |b maṉōrañciṉi piras |c 1927
_ _ |a 8, 96 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
_ _ |8 நான்காம் தமிழ்ச் சங்கம் மதுரை |8 nāṉkām tamiḻc caṅkam maturai
_ _ |a TVA_BOK_0037544
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image